mua kinh can doi mau khi ra nang o dau_gia ba nhieu

Mua kính cận đổi màu khi ra nắng ở đâu? Giá bao nhiêu

Đối với những người bị cận thị/ viễn thị thì mắt kính có độ gần như là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống. Thế nhưng trước đây việc sử dụng kính cận có thể mang lại một vài cảm giác bất tiện trong cuộc sống, một trong những bất tiện đó là khi đi trời nắng thì khó sử dụng kính râm. Khi trời nắng, nhu cầu bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng chói là rất quan trọng, nhưng mang theo một chiếc kính râm riêng thì rất lỉnh kỉnh, và phải liên tục đổi qua lại hai loại kính cũng rất bất tiện. Với sự phát triển công nghệ của các loại tròng kính, hiện nay chúng ta đã có những loại tròng kính cận/ viễn thị đổi màu để giải quyết vấn đề này.

Vậy kính cận đổi màu là sản phẩm như thế nào? Có thể tìm mua kính cận đổi màu khi ra nắng ở đâu và giá của nó là bao nhiêu? Hãy cùng chia sẻ những thông tin sau để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này

Kính cận đổi màu là gì?

Như tất cả chúng ta đều biết, ánh sáng mặt trời khi quá gay gắt, quá nắng sẽ có những tác động tiêu cực đến sức khỏe của mắt, nhẹ thì khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, chói mắt khó quan sát để làm việc hay điều khiển xe cộ… nặng thì khiến chúng ta đau, nhức mỏi mắt và lâu dần có thể gây hại cho thủy tinh thể… Vì thế các loại kính râm để ra đời để bảo vệ mắt mỗi khi chúng ta phải sinh hoạt, làm việc dưới trời nắng hoặc là đeo khi đi xe ngoài trời.

Thế nhưng trước đây chúng ta thường sẽ phải mang 2 loại kính bên người, một loại kính cận trong suốt để học tập, làm việc khi vào trong nhà, trong bóng râm, khi đêm xuống… và một loại kính râm để bảo vệ mắt khi đi nắng gây ra cảm giác bất tiện, lỉnh kỉnh. Vì không thể đeo kính cận trong suốt ra ngoài trời nắng do tròng kính không đủ độ đục để giảm cường độ ánh sáng, bảo vệ mắt được; nhưng cũng không thể đeo kính râm cả ngày, khi vào trong nhà được vì sẽ giảm khả năng quan sát và nhìn cũng rất buồn cười, không thời trang.

Kính cận đổi màu sẽ là sản phẩm phù hợp để giải quyết vấn đề này. Đây là sản phẩm sử dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực khúc xạ, tròng kính. Nhờ vậy mà nó có khả năng thay đổi độ đục, trong suốt của kính trong từng hoàn cảnh môi trường ánh sáng khác nhau. Ở trong hoàn cảnh thông thường, trong nhà, bóng râm, buổi tối thì nó vẫn là loại kính cận trong suốt bảo vệ mắt mà chúng ta thường dùng, nhưng trong môi trường ánh sáng mạnh, nắng gay gắt thì tròng kính sẽ dần đổi màu sang trạng thái đục hơn, tối màu để trở thành một loại kính râm bảo vệ mắt mà vẫn giữ được độ cận/ viễn cho người đeo.

kinh can doi mau la loai kinh su dung cong nghe moi trong linh vuc khuc xa lam thay doi do duc , do trong suot cua kinh trong mt khac nhau
Kính cận đổi màu khi ra nắng là loại kính sử dụng công nghệ mới trong lĩnh vực khúc xạ làm thay đổi độ đục, độ trong suốt của kính trong môi trường khác nhau

Với sự “biến hóa” đặc biệt kể trên, tròng kính cận đổi màu là một sản phẩm đầy tiện lợi mang lại nhiều giá trị cho người đeo:

 • Đầu tiên là sự tiện lợi kể trên, không cần phải thay đổi qua lại nhiều loại kính khác nhau.
 • Bảo vệ mắt hiệu quả hơn các loại tròng kính cận thông thường, đặc biệt là khi đi ngoài trời nắng.
 • Giữ được sự thời trang, thẩm mỹ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
kinh can doi mau bao ve mat hieu qua hon nhat la o moi truong nang gat
Kính cận đổi màu khi ra nắng bảo vệ mặt hiệu quả hơn nhất là ở môi trường nắng gắt

Chính nhờ những giá trị đó mà tròng kính cận đổi màu rất được ưa chuộng bởi những người thường xuyên phải tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe, chạy bộ, câu cá hoặc những người đi xa đường dài, những người có lịch trình thay đổi liên tục các môi trường trong một khoảng thời gian ngắn. Tất cả các đối tượng này đều cần vừa cần mắt kính đổi màu để vẫn đảm bảo được độ cận để sinh hoạt thoải mái, mà vừa cần được bảo vệ mắt khỏi sức ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và cuối cùng là vẫn đảm bảo được sự tiện lợi, không phải thường xuyên thay đổi loại kính.

Nguyên lý hoạt động của kính cận đổi màu khi ra nắng

Với sự phát triển không ngừng của thị trường mắt kính, các thương hiệu (đặc biệt là các thương hiệu hàng đầu) cũng không ngừng phát triển những công nghệ mới cho các sản phẩm mình để giải quyết những bài toán mà khách hàng đang gặp phải. Ở đây là bài toán về sự tiện lợi, giúp những người cận thị/ viễn thị chỉ cần sử dụng một loại tròng kính vẫn bảo vệ được mắt khi ra nắng mà sẽ trở lại bình thường khi vào trong nhà.

cang tiep xuc voi anh sang manh trong kinh cang doi mau
Càng tiếp xúc với ánh sáng mạnh, tròng kính càng đổi màu

Đi sâu hơn vào công nghệ đổi màu tròng kính, thì xuất phát điểm của công nghệ này là 1 loại vật liệu đặc biệt gọi là sun-sensor, đây là một loại vật liệu có tính nhạy với ánh sáng mặt trời có thành phần chính là hỗn hợp Silver Halide (Bạc Halogen). Hỗn hợp này có khả năng hấp thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời và đổi màu, nhưng khi không nhận nguồn năng lượng từ ánh sáng mắt trời nữa thì chúng cũng trở lại trạng thái bình thường.

Thật ra chất Silver Halide (Bạc Halogen) này đã xuất hiện rất lâu trước đây trong cuộc sống của chúng ta, đó chính là lớp tráng phủ trên các loại phim máy ảnh. Các thương hiệu tròng kính đã nhận thấy tiềm năng và ích lợi đáng kể của hỗn hợp chất này, và trải qua thời gian nghiên cứu phát triển ứng dụng nó lên trên thủy tinh để tạo ra các loại tròng kính đổi màu. Cụ thể là:

 • Trong quá trình sản xuất tròng kính, người ta cho thêm các loại nguyên liệu như natri cabonat, canxi cacbonat, silic oxit một muối bạc clorua và một lượng nhỏ đồng sau đó đem nung chảy. Trong khi đó sử dụng đồng làm chất tăng độ nhạy thì các thành phần còn lại đóng vai trò làm thành phần cảm quang, để khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ chuyển hóa Bạc clorua thành các hạt bạc kim loại rất bé và thay đổi độ sẫm màu của kính, chuyển sang trạng thái có màu như kính râm.
 • Ngược lại trong môi trường không có ánh mặt trời (hoặc rất yếu) thì người ta đảo ngược quá trình ở bước trên, để bạc kim loại quay lại trạng thái bạc clorua trong suốt, chất được sử dụng ở đây là một hỗn hợp gọi là keo sáng. Nhờ đó mà khi đeo kính cận đổi màu và bước vào trong nhà thì kính sẽ dần trở nên trong suốt, không còn sẫm màu nữa.

Phân loại kính cận đổi màu.

Tất cả các loại kính đổi màu đều dựa trên nguyên lý và nguyên liệu là Sun-Sensor, thế nhưng cách áp dụng vật liệu này trong sản xuất tròng kính của mỗi sản phẩm và thương hiệu lại là khác nhau tùy vào mục tiêu của nhà sản xuất. Sự khác nhau này tạo ra 2 loại kính cận đổi màu là:

 • Cách 1: Dùng hỗn hợp vật liệu nhạy sáng sun-sensor tạo thành lớp phủ trên bề mặt kính, gọi là lớp phủ đổi màu. Đây là cách làm tối ưu và được hầu hết các thương hiệu sử dụng để sản xuất tròng kính đổi màu hiện nay, các loại kính này gọi là tròng kính đổi màu sử dụng lớp phủ.
 • Cách 2: trộn hỗn hợp vật liệu nhạy sáng sun-sensor trực tiếp và vật liệu sản xuất mắt kính. Cách sản xuất này giúp sản phẩm có được khả năng đổi màu ở toàn bộ phần phôi kính, nhưng cách sản xuất này có nhược điểm là tròng kính sẽ nhanh mất khả năng đổi màu sau một thời gian sử dụng. Cách sử dụng tuy đã không còn phổ biến nhưng vẫn được sử dụng ở một số thương hiệu, một số sản phẩm, và chúng được gọi là tròng kính có phôi đổi màu.

Mỗi cách sản xuất khác nhau cho ra loại tròng kính đổi màu khác nhau, tùy vào từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng. Đó là lí do các bạn cần kiểm tra thông tin của sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định mua để biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, công nghệ đổi màu mà sản phẩm đó sử dụng để nắm rõ đặc tính của sản phẩm, giúp việc tiêu dùng và sử dụng thông thái hơn.

Cách test công dụng của loại kính này

Để kiểm tra các loại kính cận/ viễn thị đổi màu thì các bạn có thể sử dụng biện pháp đơn giản là kiểm tra bao bì, thời điểm sản xuất, tên tuổi thương hiệu để phần nào ước đoán đặc tính, chất lượng của sản phẩm. Cách này dĩ nhiên chỉ là một phần thông tin để bạn hiểu hơn về sản phẩm, và nếu muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách đầy đủ, rõ ràng và chi tiết hơn, để có thể khẳng định chất lượng của sản phẩm thì có thể sử dụng 2 phương pháp sau:

 • Phương pháp chuyên nghiệp: Sử dụng bút chiếu tia UV, đây là một loại bút chuyên dụng để kiểm tra chất lượng của các loại kính. Thông thường các bạn sẽ không có loại bút chiếu sáng này nhưng hoàn toàn có thể yêu cầu cửa hàng kính cho bạn mượn để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bút chiếu tia UV sẽ chiếu sáng vào một điểm duy nhất trên tròng kính khiến điểm đổi màu, khi ngưng chiếu sẽ thì điểm đổi màu sẽ dần trở lại màu sắc bình thường. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng xác định được tốc độ đổi màu, mức độ đổi màu và sự khác biệt của tròng kính khi đổi màu và khi trong suốt khác nhau như thế nào.
su dung but chieu tia uv
Test kính cận đổi màu khi ra nắng bằng cách Sử dụng bút chiếu tia UV
 • Phương pháp đơn giản. Nếu không thể có bút chiếu tia UV thì cách thức đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng sản phẩm chính là mang kính ra trời nắng và quan sát sự thay đổi của tròng kính khi ra ngoài nắng và khi vào trong nhà để xác định thời gian đổi màu tròng kính, mẫu mã tròng kính và màu sắc khi đổi màu như thế nào.
mang kinh ra ngoai nang de kiem tra su thay doi cua trong kinh
Mang kính ra ngoài nắng để kiểm tra sự thay đổi của tròng kính

Tùy từng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau mà tốc độ đổi màu nhanh hay chậm, mức độ đổi màu đậm hay vừa phải sẽ có sự khác nhau. Áp dụng một trong hai phương pháp nêu trên sẽ hoàn toàn có thể hiểu được thêm về sản phẩm, và dĩ nhiên có thể áp dụng cả 2 phương pháp nếu muốn. Nhưng ngoài ra hãy trực tiếp trải nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân vì nhu cầu của mỗi người là không giống nhau. Nếu chưa nắm rõ nhu cầu của bản thân phù hợp với sản phẩm nào thì hãy chia sẻ với nhân viên tư vấn hoặc bác sĩ mắt để thấu hiểu về tác dụng của các loại tròng kính đổi màu với mắt của bạn, từ đó chọn ra sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Kính cận đổi màu khi ra nắng giá bao nhiêu?

Tùy vào từng thương hiệu khác nhau và mức chiết suất của từng tròng kính khác nhau sẽ ảnh hưởng tới mức giá của tròng kính cận đổi màu.

Thương hiệu là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng và trải nghiệm của sản phẩm. Thương hiệu nổi tiếng đi kèm với đó không chỉ là uy tín mà còn là các tính năng được bổ sung thêm cho tròng kính như chống trầy xước, chống nứt vỡ, chống bám bụi, chống bám vân tay, chống tia UV, chống ánh sáng xanh… Đặc biệt là tính năng chính, tính năng đổi màu của các tròng kính đến từ thương hiệu nổi tiếng thường sẽ vượt trội hơn về thời gian đổi màu, và đồng thời có đa dạng sự lựa chọn và mức độ đổi màu.

gia kinh doi mau se tuy thuoc vao thuong hieu va do chiet suat cua trong kinh
Giá kính sẽ tùy thuộc vào thương hiệu và độ chiết suất của tròng kính

Mức chiết suất là khả năng khúc xạ của tròng kính, chiết suất càng lớn thì khả năng khúc xạ của tròng càng tốt nên sẽ mỏng nhẹ hơn. Với những người bị cận thị/ viễn thị nặng thì có tròng kính chiết suất cao sẽ rất tốt vì kính sẽ mỏng nhẹ, khi đeo thẩm mỹ hơn và cũng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Sự thoải mái là rất quan trọng với một sản phẩm tiện lợi, gần như được sử dụng liên tục như tròng kính đổi màu vì bạn thường sẽ đeo nó cả ngày, tròng kính quá nặng sẽ rất mệt mỏi và khó chịu.

Tham khảo bảng sau để biết mức giá của từng sản phẩm từ các thương hiệu và mức chiết suất khác nhau:

Top thương hiệu kính cận đổi màu khi ra nắng khi ra nắng chính hãng

Tròng kính đổi màu là một sản phẩm và sử dụng công nghệ sản xuất phức tạp, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng… rất nhanh mất đi khả năng đổi màu, tệ hơn nữa là dễ hư hỏng, trầy xước, khả năng bảo vệ mắt kém khiến mắt không được bảo vệ đầy đủ. Vì vậ để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài thì chỉ nên tìm đến các thương hiệu uy tín trên thị trường.

1. Tròng kính Zeiss

Zeiss có thể nói là thương hiệu hàng đầu trong thị trường tròng kính, với lịch sử hàng trăm năm trong việc sản xuất thấu kính ở đa dạng các lĩnh vực, từ dân sự (tròng kính cận thị, viễn thị), y tế (thấu kính hiển vi, thấu kính các thiết bị hóa sinh), đến công nghệ cao (thấu kính viễn vọng, thấu kính máy ảnh) … Chính vì vậy mà trong thị trường tròng kính, Zeiss luôn là một thương hiệu dẫn dầu về công nghệ với chất lượng sản phẩm vượt trội. Thậm chí Zeiss còn là thương hiệu đã định hình nên hầu hết những công nghệ tròng kính hiện đại như tròng kính kỹ thuật số, tròng kính đổi màu.

trong kinh thuong hieu zeiss
Thương hiệu zeiss

Với sự vượt trội đó, các sản phẩm của Zeiss thường có mức giá có thể gọi là đắt đỏ. Nếu bạn không ngại vấn đề chi phí mà chỉ cần một sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại và vượt trội về trải nghiệm khi sử dụng thì tròng kính Zeiss là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem sản phẩm: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-carl-zeiss/

2. Tròng kính Essilor

Có nhiều điểm tương đồng với Zeiss như cùng là những thương hiệu lâu đời với lịch sử hàng trăm năm hình thành và phát triển, cùng ra đời ở Châu Âu – cái nôi của những ngành sản xuất công nghệ chính xác ở trình độ cao (Zeiss ra đời ở Đức, trong khi Essilor ra đời ở Pháp), cùng là những thương hiệu tròng kính nổi tiếng với công nghệ hiện đại, cao cấp, dẫn đầu thị trường tròng kính nên. Có một điều mà Essilor nổi bật hơn đó chính là chiến lược kinh doanh thông minh biến đây trở thành thương hiệu tròng kính bán chạy nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Essilor
Thương hiệu Essilor

Xem sản phẩm: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-essilor/

3. Tròng kính Hoya

Là một quốc gia nổi tiếng về công nghệ, Nhật Bản tuy đi sau nhưng lại nhanh chóng bắt kịp những nền kinh tế lâu đời nhờ chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất hiện đại… và trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thì Hoya chính thương hiệu tiên phong tại đất nước nước mặt trời mọc và cũng là thương hiệu số một tại Nhật Bản. Ngày nay thì thương hiệu này đã dần mở rộng ra nhiều thị trường, trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với nhiều nhà máy hiện đại ở nhiều quốc gia trên thế giới (trong đó có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore).

trong kinh hoya
Thương hiệu hoya

Hoya cũng sở hữu nhiều công nghệ trong sản xuất tròng kính như công nghệ định hình tinh vi, công nghệ nấu chảy thủy tinh ở nhiệt độ cao, công nghệ mài kính và đánh bóng mặt kính bằng kim cương… biến đây thành một sản phẩm luôn đảm bảo được độ đồng nhất với chất lượng vượt trội.

Xem sản phẩm: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-hoya/

4. Tròng kính Chemi

Cũng là một quốc gia với nền kinh tế hàng đầu Châu Á, không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ để khẳng định thương hiệu trên thị trường thế giới, Hàn Quốc cũng có một thương hiệu tròng kính quốc dân là Chemi Lens.

trong kinh Chemi
Thương hiệu Chemi

Chemi Lens tập trung vào các sản phẩm với mức giá trung bình, không quá đắt đỏ để có thể tiếp cận được số lượng khách hàng đa dạng và lớn hơn. Ngoài ra, với tư duy thẩm mỹ ảnh hưởng bởi văn hóa Kpop, các mẫu mã sản phẩm của Chemi cũng rất được ưa chuộng vì luôn là các sản phẩm thời trang, thẩm mỹ và bắt kịp các xu hướng thời thượng nhất.

Chất lượng của Chemi Lens cũng dần khẳng định được ở thị trường toàn cầu, mang lại trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng cho khách hàng đồng thời cũng đã vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe nhất như tiêu chuẩn FDA (Mỹ), tiêu chuẩn CE của Châu Âu.

Xem sản phâm: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-chemi/

5. Tròng kính TOG

Với những khách hàng cần tìm kiếm những lựa chọn tiết kiệm hơn TOG đến từ Thái Lan là một thương hiệu rất đáng quan tâm. Chất lượng sản phẩm thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, Tiêu chuẩn độ truyền quang học (gần như tương đương với mắt người với độ truyền 38), tiêu chuẩn chống tia UV cao nhất – UV400.

trong kinh TOG
Thương hiệu TOG

Với mức giá hợp lý, nên tuy chỉ là một thương hiệu non trẻ thì TOG vẫn nhanh chóng chiếm lĩnh những thị trường ở Đông Nam Á, và cũng dần mở rộng ra các thị trường lớn khác trên toàn thế giới.

Xem sản phẩm: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-tog/

6. Tròng kính Velocity

Cũng là một thương hiệu tròng kính đến từ Hàn Quốc, Velocity tập trung vào mức giá tiết kiệm cho đối tượng học sinh sinh viên, người mới đi làm. Ưu điểm của thương hiệu này là vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản để bảo vệ mắt như chống chói, chống tia UV, chống bám bụi, chống bám vân tay, chống trầy hiệu quả nhờ vào những lớp phủ chất lượng.

trong kinh Velocity
Thương hiệu Velocity

Xem sản phẩm: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-v-idol/

Ngoài ra, với một danh mục sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú và những thiết kế thời trang thì các bạn có thể thỏa thích chọn lựa ra nhiều sản phẩm khác nhau, để có thể thay đổi nhiều phong cách thời trang cho bản thân.

Ngoài yếu tố thương hiệu, còn một vấn đề rất cần lưu tâm, đó là hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một tình trạng đáng buồn là có nhiều cửa hàng kinh doanh các loại tròng kính giả, kém chất lượng thậm chí là đánh tráo sản phẩm tròng kính trong quá trình cắt tròng. Để loại bỏ nỗi lo này, các bạn hãy kiểm tra kỹ bao bì đóng gói của sản phẩm, và giám sát quá trình đưa tròng kính vào trong máy cắt tròng để đảm bảo không bị đánh tráo. Nếu vẫn còn lấn cấn vì những vấn đề trên, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, chất lượng và làm việc có tâm để đảm bảo luôn mua được sản phẩm ưng ý với dịch vụ tốt nhất.

Địa điểm mua kính đổi màu khi ra nắng với bảo hành tốt nhất

Tròng kính đổi màu là sản phẩm sử dụng những công nghệ mới và hiện đại, vì vậy chỉ nên chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, thông qua các cửa hàng phân phối chính hãng. Mắt Kính Xanh tự hào là một trong số ít những cửa hàng phân phối chính hãng tất cả các sản phẩm tròng kính đổi màu của các thương hiệu nổi tiếng đã nêu trên.

Với một sản phẩm kính cận/ viễn thị thì việc cắt kính đúng độ là vô cùng quan trọng, vì khi tròng kính bị sai độ cận sẽ ảnh hưởng tới thị lực, khi đeo gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi và lâu dài sẽ có thể gây ra các bệnh lý về mắt. Ở Mắt Kính Xanh, các bạn sẽ được đo mắt bằng các thiết bị hiện đại, tiên tiến và cắt được chiếc kính phù hợp với bản thân. Hơn thế nữa, Mắt Kính Xanh còn có đội ngũ tư vấn viên giỏi chuyên môn, tận tâm, uy tín để có những tư vấn chính xác được loại kính cận đổi màu có tốc độ đổi màu nào, có độ đậm nhạt khi đổi màu và mức giá nào phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và nhịp sinh hoạt của bạn.

fanpage cua matkinhxan
Truy cập fanpage của matkinhxanh để được tư vấn và lựa chọn kính phù hợp

Tư vấn ngay: 

Địa chỉ: 201 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 091 655 25 21

Messenger: https://www.messenger.com/t/MatKinhXanh.Greenglasses.vn

Zalo: https://zalo.me/0916552521

Fanpage: https://www.facebook.com/MatKinhXanh.Greenglasses.vn

Đo khám mắt miễn phí tại Mắt Kính Xanh.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Mắt Kính Xanh khách hàng còn nhận được rất nhiều giá trị khác như:

 • Danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể thỏa thích xem xét và chọn lựa.
 • Mẫu mã thời trang, bắt kịp các xu hướng và phong cách thời trang trên thị trường để biến chiếc mắt kính thành một phụ kiện thời gian chứ không chỉ giới hạn ở việc chăm sóc hay bảo vệ mắt.
 • Cắt kính lấy ngay nhanh chóng, tiện lợi.
 • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi đến từ chính hãng thương hiệu hay các chương trình của riêng cửa hàng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn tìm mua đượ sản phẩm ưng ý.
 • Các dịch vụ hậu mãi như dịch vụ bảo hành, sửa chữa đều cam kết gắn bó lâu dài của khách hàng, để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như

Lời kết.

Dù các loại tròng kính cận đổi màu vẫn còn một nhược điểm nhỏ, đó là thời gian đầu khi sử dụng nhiều người sẽ cảm thấy không quen, không thoải mái. Tuy nhiên đây không phải nhược điểm lớn, vì chúng ta sẽ dần quen sau một thời gian sử dụng sản phẩm này, hơn thế nữa cũng không thể phủ nhận những ích lợi mà sản phẩm này mang lại, đặc biệt là nó vô cùng tiện lợi trong cuộc sống. Chính vì thế mà tròng kính cận đổi màu ngày càng trở nên quen thuộc, nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu và sử dụng của khách hàng.

Mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ và đa chiều về sản phẩm rất mới mẻ này để các bạn hiểu hơn và dễ dàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp.

Nguồn: Mắt Kính Xanh

Xem thêm:

https://ko-fi.com/matkinhxanh39659

https://matkinhxanh.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopee
Tiki