Tròng kính V-idol

Tròng kính là một sản phẩm đặc biệt khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đôi mắt người đeo. Đó là lí do mà khách hàng khi tìm mua tròng kính luôn muốn tìm mua những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu từ những nhà phân phối uy tín. Tuy nhiên các sản phẩm như vậy thường đến từ những hãng tròng kính rất nổi tiếng nên có mức giá khá cao đến rất cao. Nhưng khi tìm đến những sản phẩm có mức giá rẻ khách hàng thường sẽ lo lắng mua phải hàng kém chất lượng, không an toàn cho mắt. Vậy hãy tìm hiểu thêm về tròng kính V-idol, một thương hiệu tròng kính đáp ứng được tiêu chí phân khúc giá cả bình dân nhưng vẫn hội tụ các tiêu chuẩn chất lượng đủ để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho đôi mắt.

Giới thiệu thương hiệu tròng kính V-idol

Tròng kính V-idol là thương hiệu thuộc tập đoàn AKP (Thái Lan), sản phẩm của thương hiệu này từ khi ra đời đến nay đã nhanh chóng mở rộng đến nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Để đạt được thành công đó, tập đoàn AKP đã sử dụng công nghệ của HOYA – một thương hiệu tròng kính nổi tiếng thế giới có xuất sứ từ Nhật Bản – để hoàn thiện các sản phẩm của mình.

Tập đoàn AKP Group của thương hiệu V-idol
Tập đoàn AKP Group sở hữu thương hiệu tròng kính V-idol

Không chỉ chuyển giao công nghệ, mà chính HOYA cũng là đơn vị giám sát chất lượng sản phẩm của V-idol, sự ràng buộc này để đảm bảo uy tín và vị thế của HOYA trong lĩnh vực công nghệ sản xuất tròng kính, đồng thời giúp cho V-idol có được những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả bảo vệ và chăm sóc mắt vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường mà vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư công nghệ, giúp giữ được giá bán hợp lý.

Với sự đảm bảo công nghệ từ HOYA, tròng kính V-idol cũng hội tự nhiều tính năng quan trọng như chống tia UV, lọc ánh sáng xanh, chồng trầy, chống tĩnh điện ngăn bám bụi, chống phản quang chói mắt khi nhìn vào đèn xe, chống bám nước khi trời mưa hoặc, chống đọng sương khi ăn đồ nóng hoặc đeo khẩu trang…

Các Chức năng Tròng kính của Thương hiệu V-idol.

Cụ thể, V-idol đã cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và đa dạng tính năng để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Trong đó có thể kể đến như:

Dòng kính phổ thông V-idol

Các dòng tròng kính phổ thông phục vụ cơ bản hàng ngày cho những khách hàng gặp tình trạng cận thị, viễn thị, loạn thị…

Tròng kính phổ thông V-idol
Tròng kính phổ thông V-idol
 • Tròng V-idol UV 1.56 và 1.53 là 2 tròng với các tính năng cơ bản như chống trầy, chống chói, chống tia UV. Trong đó dòng 1.53 còn được sử dụng nguyên liệu đặc biệt để bổ sung thêm công nghệ hạn chế nguy cơ vỡ.
 • Tròng V-idol UV 1.61 với tính năng chống trầy, chống chói, chống tia UV, chống bám nước, giảm nguy cơ vỡ.
 • Tròng V-idol VD 1.67 và V-idol HMC 1.74 là 2 dòng cao cấp nhất với tất cả các tính năng chống trầy, chống chói, chống tia UV, chống bám nước, giảm nguy cơ vỡ và chống bám vân tay.

Xem thêm: Nhiều mẫu tròng kính chống tia uv: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-chong-tia-uv/

Tròng kính chống ánh sáng xanh V-idol

Tròng kính chống ánh sáng xanh V-idol
Tròng kính chống ánh sáng xanh V-idol

Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy tính, điện thoại và các loại thiết bị điện tử khác quá nhiều mỗi ngày, dẫn đến nhiều nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng cho mắt nên cần sử dụng các loại tròng kính chống ánh sáng xanh thì V-idol có các dòng kính sau:

 • V-idol Blue 1.56 mức chiết suất cơ bản với các tính năng cơ bản như chống trầy, chống chói, chống tia UV.
 • V-idol Blue 1.61 nâng cấp thêm chức năng chống bám nước và hạn chế vỡ.
 • V-idol Blue 1.67 là dòng kính hoàn thiện nhất khi bổ sung thêm chức năng chống bám vân tay.

Xem thêm: Các hãng tròng kính chống ánh sáng xanh: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-chong-anh-sang-xanh/

Tròng kính đổi màu V-idol

Tròng kính đổi màu là một sản phẩm vô cùng hiện đại với công nghệ cao, cho phép tròng kính có thể đổi sang các màu khác nhau, thay đổi độ đậm tùy thuộc vào từng môi trường ánh sáng.

Tròng kính đổi màu V-idol
Tròng kính đổi màu V-idol

Khi trời nắng thì kính sẽ sậm và tối hơn giúp bảo vệ mắt, khi trời râm mát thì kính trở nên nhạt, trong hơn để dễ dàng quan sát mà không cần chuyển sang 2,3 loại kính khác nhau, rất tiện lợi. Tròng kính đổi màu của V-idol có 3 dòng sau:

 • V-idol Photo Gray 1.56 với các tính năng cơ bản như chống trầy, chống chói, chống tia UV.
 • V-idol Photo Gray 1.61 nâng cấp thêm so với dòng cơ bản kể trên với chức năng chống bám nước và hạn chế vỡ.
 • V-idol Photo Gray 1.67 bổ sung thêm chức năng chống bám vân tay nên đây là dòng kính hoàn thiện nhất.

Tham khảo thêm: Các hãng tròng kính đổi màu: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-doi-mau/

Các thông số sau tên mỗi dòng tròng kính chính là mức chiết suất của kính. Chiết suất càng cao thì tròng kính càng mỏng, càng cao cấp và thường đi kèm với nhiều tính năng được hãng bổ sung thêm. Đối với tròng kính V-idol chúng ta có thể thấy một số chiết suất sau:

 • Tròng cơ bản có chiết suất 1.53 hoặc 1.56.
 • Chiết suất cao hơn mức cơ bản là 1.61 giúp kính nhẹ hơn và mỏng hơn 15%.
 • Mức chiết suất cao hơn tiếp theo là 1.67 có thể mỏng hơn tròng cơ bản 30%.
 • Và mức chiết suất cao nhất là 1.74 có thể mỏng hơn mức tròng cơ bản đến 50%

Để khẳng định một loại tròng kính chất lượng hay không có thể dựa vào sự đa dạng các tính năng và phong phú về mức chiết suất. Vì chỉ những thương hiệu hàng đầu với công nghệ hiện đại như V-idol (vì sử dụng công nghệ của HOYA) mới có thể đủ dây chuyền công nghệ và nguyên liệu đầu vào chất lượng để tạo ra các sản phẩm tròng kính mỏng, chiết suất cao và nhiều tính năng kể trên.

Bảng giá

Có nhiều sản phẩm công nghệ cao, nhiều tính năng nhưng giá tròng kính của V-idol cũng không quá mắc, phù hợp túi tiền, cụ thể là:

 • Dòng tròng kính phổ thông có giá từ 300.000đ đến 2.000.000đ.
 • Tròng kính V-idol Blue chống ánh sáng xanh có giá từ 400.000đ đến 1.200.000đ.
 • Tròng kính PhotoGray đổi màu có giá từ 600.000đ đến 1.800.000đ.

 

Mức giá trên là giá niêm yết của thương hiệu V-idol tại thị trường Việt Nam, riêng tại các hệ thống cửa hàng được V-idol ủy quyền phân phối thì khách hàng có thể mua với mức giá được ưu đãi tiết kiệm hơn.

Liên hệ tư vấn

Với thị trường tròng kính bình dân, các khách hàng thường sẽ lo lắng khi chọn mua sản phẩm vì không biết loại tròng mình mua có đảm bảo chất lượng và an toàn cho mắt không. Để tránh những rủi ro vì mua nhầm hàng kém chất lượng, các bạn nên mua các sản phẩm dù bình dân nhưng vẫn phải có thương hiệu, vì thương hiệu chính là sự uy tín và tin cậy mà khách hàng đã dành cho các sản phẩm đó.

Liên hệ với Mắt Kính Xanh để được tư vấn miễn phí (từ 9g00 đến 22g00 cả ngày lễ và chủ nhật) tại:

Liên hệ mua ngay: [maxbutton id=”1″ ]

Gọi ngay để tư vấn: [maxbutton id=”2″ ]

Ngoài thương hiệu của tròng kính, thì tìm một nơi bán uy tín, chất lượng và đặc biệt là sự chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Chỉ những thương hiệu phân phối uy tín như Mắt Kính Xanh mới đem lại dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Sư chuyên nghiệp đó thể hiện ở:

 • Các sản phẩm đa dạng, phong phú để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín đã ủy quyền phân phối với giá cả niêm yết rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, đo thị lực và đánh giá tình trạng mắt để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Cắt kính nhanh chóng, lấy ngay.
 • Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giá tiết kiệm hơn.
 • Dịch vụ bảo hành uy tín, lâu dài.

Nguồn: Matkinhxanh.vn

Shopee
Tiki