Tròng kính Essilor

Với bề dày lịch sử lâu đời lên đến hàng trăm năm, Essilor (đến từ Pháp) không chỉ là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực tròng kính, mà đây chính là thương hiệu số một trong thị trường này, là thương hiệu dẫn đầu về số sản phẩm tròng kính bán ra hàng năm trên toàn thế giới. Đó chính là tuyên ngôn hùng hồn và vững chắc nhất về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã cũng như sự uy tín của thương hiệu này.

Giới thiệu thương hiệu

Được thành lập từ những năm 1894 ở một trong những kinh đô hàng đầu của thế giới là Paris, Essilor với bề dày lịch sử hơn 100 năm sẽ là một câu truyện rất dài về sự hình thành và phát triển. Tựu chung lại, thành công mà thương hiệu này có được xuất phát từ tầm nhìn không ngừng nghiên cứu, phát triển những công nghệ hiện đại có tính ứng dụng cao trong từng sản phẩm để ngày càng đa dạng danh mục sản phẩm, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ mắt hiệu quả, cải thiện thị lực đáng kể và mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Thương hiệu tròng kính Essilor
Thương hiệu tròng kính Essilor

Có thể kể đến hàng loạt những công nghệ hiện đại và độc quyền chỉ có ở Essilor như:

Essilor có nhiều dòng kính rất đa dạng như tròng kính phổ thông, tròng chống ánh sáng xanh, tròng chống tia UV, tròng kính đổi màu, tròng kính râm cận… Mỗi tròng kính đều có nhiều mức chiết suất đa dạng khác nhau và có hàng loạt các công nghệ hàng đầu trong việc chống trầy, chống bám bụi, chống bám nước đọng sương, chống vân tay, hạn chế nguy cơ vỡ…

Cụ thể các công nghệ tính năng và mức giá đó như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

Các Chức năng Tròng kính của Thương hiệu Essilor.

Như đã nêu trên, tròng kính Essilor có rất nhiều dòng tròng đa dạng khác nhau để phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, đi kèm với đó là nhiều mức chiết suất. Trước hết hãy cùng tìm hiểu về các dòng kính được ưa chuộng nhất của thương hiệu này.

Dòng tròng kính Crizal Alize và Crizal Forte

Là các dòng kính đa năng phục vụ nhu cầu sử dụng của đa số những người gặp vấn đề thị lực như cận thị, viễn thị hoặc loạn thị. Dòng tròng kính Crizal Alize ở chiết suất thấp nhất 1.56 có các công nghệ cơ bản như chống trầy, chống tia UV, chống chói; còn ở chiết suất cao hơn là mức 1.61 sẽ được bổ sung thêm công nghệ chống bám nước, chống bám vân tay. Đặc biệt dòng Crizal Forte là dòng cao cấp với chiết suất lên đến 1.67 sẽ có thêm công nghệ giảm nguy cơ vỡ.

Tròng kính Crizal Alize và Crizal Forte
Tròng kính Crizal Alize và Crizal Forte

Xem thêm: Dòng tròng kính chống tia UV khác

Dòng kính chống ánh sáng xanh Blue Protect

dòng tròng kính phục vụ nhu cầu bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại từ các thiết bị điện tử với công nghệ Light ScanTM cho phép bảo vệ mắt mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh chân thực.

Tròng kính Essential Blue Series
Tròng kính Essential Blue Series

Dòng kính đổi màu Crizal Transition Gray, Blue, Brown

Là tròng kính cho phép thay đổi màu sắc, độ tối để chống chói của kính khi đi ra vào vùng sáng/ tối để điều chỉnh thị lực cho phù hợp, đồng thời cũng giúp cho người đeo thêm phần thời trang hơn. Với công nghệ đổi màu tròng kính hàng đầu, sản phẩm này của Essilor sở hữu hàng loạt ưu điểm so với các sản phẩm như đổi màu nhanh hơn, đổi mẫu sẫm hơn, nhả màu (khi vào không gian tối) nhanh hơn, sau thời gian dài sử dụng vẫn giữ được khả năng đổi màu và thời gian đổi màu.

Tròng kính đổi màu Essilor
Tròng kính đổi màu Essilor

Xem thêm: Các loại tròng đổi màu khác: Tại đây

Tròng kính chuyên dụng đặc biệt Essilor Eyezen Plus

Là dòng kính kỹ thuật số cao cấp sở hữu nhiều công nghệ hàng đầu như Eyezen Dualoptim, eyezen focus, W.A.V.E. 2… Nhờ vậy nó mang lại trải nghiệm chăm sóc mắt vượt trội, giúp người đeo giảm tối đa cảm giác nhức mỏi mắt, đau đầu, khô mắt vì đeo kính và làm việc với máy tính, điện thoại quá lâu. Ngoài ra đây là sản phẩm cao cấp nên cũng tích hợp hàng loạt những công nghệ khác.

Tròng kính chuyên dụng đặc biệt Essilor Eyezen Plus
Tròng kính chuyên dụng đặc biệt Essilor Eyezen Plus

Ngoài đa dạng về tính năng, thương hiệu này còn có sự đa dạng trong chiết suất, tương ứng với độ mỏng dày khác nhau và các công nghệ tích hợp cũng thay đổi:

Bảng giá

Giá chính hãng từ nhà sản xuất Zeiss với các dòng tròng kính của mình là:

Mắt Kính Xanh là phà phân phối chính hãng của Essilor nên khi mua kính tại đây các bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại để nhận được mức giá tiết kiệm hơn mức giá công bố của hãng.

Liên hệ tư vấn

Liên hệ với Mắt Kính Xanh để được tư vấn miễn phí (từ 9g00 đến 22g00 cả ngày lễ và chủ nhật) tại:

Liên hệ mua ngay: [maxbutton id=”1″ ]

Gọi ngay để tư vấn: [maxbutton id=”2″ ]

Theo thống kê thì tròng kính Essilor là thương hiệu tròng kính bán chạy nhất thế giới, cứ 2 phút lại có một sản phẩm được bán ra thị trường. Với vị thế to lớn đó, đây là một sản phẩm rất đáng được quan tâm bởi chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại. Để tránh mua phải hàng giả thì các bạn cần để ý các dấu hiệu phân biệt như logo và bao bì chính hãng, đồng thời trực tiếp thử trải nghiệm các tính năng vượt trội như khả năng chống nước, chống chói của sản phẩm.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để chọn mua được một loại tròng kính phù hợp đó là đến các nhà phân phối chính hãng như Mắt Kính Xanh. Không chỉ là điểm đến đảm bảo độ uy tín được công nhận từ chính thương hiệu Essilor, mà tại Mắt Kính Xanh bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình của những chuyên gia chuyên khoa mắt, được tận tay trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt quan trọng là chính sách giá tiết kiệm khi mua hàng và hậu mãi sau khi mua chu đáo, lâu dài.

Nguồn: Mắt Kính Xanh

Shopee
Tiki