Tròng kính Hoya

Trong các ngành nghề công nghệ cao trên thế giới sẽ luôn không thể thiếu được những thương hiệu đến từ cường quốc công nghệ Nhật Bản, chúng ta có thương hiệu tiêu biểu nhất đại diện cho đất nước mặt trời mọc trong thị trường tròng kính chính là Hoya. Thương hiệu này áp dụng nhiều công nghệ chế tạo hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất để không ngừng đa dạng danh mục sản phẩm cũng như nâng tầm chất lượng sản phẩm của mình để có được vị thế toàn cầu như hiện nay.

Giới thiệu thương hiệu

Cũng giống như nhiều thương hiệu tròng kính lâu đời và nổi tiếng khác trên thị trường, Hoya cũng đã có một bề dày lịch sử hình thành và phát triển từ năm 1941 và cũng là thương hiệu tròng kính đầu tiên, nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Nhờ những ưu thế về kinh nghiệm và đi đầu về công nghệ, Hoya đã trở thành một thương hiệu tròng kính hàng đầu, một tập đoàn công nghệ phát triển sang cả thị trường ống kính nội nhãn, ống nội soi… Thành tựu vượt trội đó kết hợp chính là bằng chứng về chất lượng sản phẩm vượt trội mà thương hiệu này mang lại, là lời tuyên ngôn về trải nghiệm hoàn hảo và giá trị sức khỏe của tròng kính Hoya mang lại.

Thương hiệu tròng kính Hoya Nhật Bản
Thương hiệu tròng kính Hoya Nhật Bản

Đặc biệt, tròng kính Hoya không chỉ phân phối ở thị trường Việt Nam thông qua những đại lý uy tín như Mắt Kính Xanh mà họ còn đã đặt cả một nhà máy sản xuất tròng kính có công nghệ cao ở Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Bình Dương).

Hãy cùng điểm qua 6 công nghệ độc quyền đã làm nên một thương hiệu Hoya chất lượng và vững vàng trên thị trường, đó là:

 • Công nghệ định hình kính phức tạp từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau để tạo ra loại thấu kính tốt nhất.
 • Công nghệ nấu chảy thủy tinh ở nhiệt độ cao 1.300 độ C đến 1.500 độ C cho phép tạo ra những tròng kính có chất lượng cực và đồng đều với số lượng cực lớn, giúp giữ được mức giá hợp lý.
 • Công nghệ đúc khuôn tinh vi nhanh về số lượng, tiết kiệm thời gian và khâu đoạn mà vẫn đảm bảo sai số cực thấp, chỉ ở cấp độ micro mét (1/1000 của mm).
 • Công nghệ đánh bóng hiện đại bằng đá kim cương mang lại hiệu quả nhanh và chất lượng bề mặt kính siêu mịn.
 • Công nghệ màng mỏng cho phép phủ lên tròng kính Hoya những lớp phủ, hoặc đĩa thấu kính siêu mỏng chứa trong đó nhiều tính năng quan trọng.
 • Công nghệ xử lý chính xác chỉn chu trong từng khâu đoạn và đạt được loại sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Đó là 6 trong số nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất mà Hoya đang áp dụng cho các sản phẩm của mình để mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ hiệu quả. Cụ thể Hoya có những dòng sản phẩm nào, hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Các Chức năng Tròng kính của Thương hiệu Hoya.

3 dòng tròng kính tiêu biểu và bán chạy nhất của Hoya là:

Trivex Stellify, Stellify

Là dòng kính tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu thường thấy của khách hàng khi gặp các vấn đề về tật khúc xạ, bệnh về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị…

Loại tròng này có 4 mức chiết suất chính. 2 chiết suất tiêu chuẩn là là 1.53 và 1.55 được tích hợp hàng loạt công nghệ giúp tròng kính chống tia UV, chống trầy, chống ánh sáng chói, chống bám nước, chống bám vân tay. 2 mức chiết suất là mỏng (1.6) và siêu mỏng (1.67) thì được bổ sung thêm công nghệ giảm thiểu rủi ro nứt vỡ.

chiết suất là mỏng (1.6) và siêu mỏng (1.67) thì được bổ sung thêm công nghệ giảm thiểu rủi ro nứt vỡ.
chiết suất là mỏng (1.6) và siêu mỏng (1.67) thì được bổ sung thêm công nghệ giảm thiểu rủi ro nứt vỡ.

Hoya Blue

Là dòng kính bổ sung thêm công nghệ chống ánh sáng xanh, bảo vệ cho mắt hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về mắt vì nguyên nhân sử dụng máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử quá nhiều.

Hoya Blue Control
Hoya Blue Control

Dòng kính chống ánh sáng xanh Hoya Blue có 2 mức chiết suất là tiêu chuẩn (chiết suất 1.56) và mỏng (chiết suất 1.6) với các công năng giống như dòng kính tiêu chuẩn.

Hoya Photo Blue Control

Là dòng tròng kính cận viễn loạn đổi màu, khi đi vào môi trường bóng râm, mát mẻ thì kính sẽ chuyển sang màu sáng hơn và ngược lại càng ra môi trường nắng, ánh sáng gắt thì kính sẽ trở nên sẫm, đậm màu hơn. Nhờ sự chuyển màu đó mà kính tối ưu được hiệu quả bảo vệ mắt cũng như giúp người đeo có phong cách thời trang hơn, phù hợp hoàn cảnh hơn mà không phải thay đổi nhiều loại kính.

Tròng kính Hoya đổi màu
Tròng kính Hoya đổi màu

Đây là dòng kính cao cấp nên tính chất chiết suất cũng phức tạp và có sự đầu tư lớn hơn. Kính có 2 mức chiết suất là siêu mỏng 1.67 với tất cả các tính năng của tròng kính Hoya, và tròng chiết suất mỏng 1.61 với 5 tính năng chính và không thể thiếu là chống trầy, chống tia UV, chống ánh sáng chói, chống bám nước, chống bám vân tay.

Bảng giá

Mức giá chính hãng của các dòng kính Hoya do hãng này quy định cho thị trường Việt Nam là:

 • Dòng tròng tiêu chuẩn Trivex Stellify và Stellify có giá từ 890.000đ đến 1.420.000đ.
 • Dòng tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya Blue có giá từ 998.000đ đến 3.180.000đ.
 • Dòng kính đổi màu Hoya Photo Blue Control có giá từ 1.100.000đ đến 2.890.000đ.

Tùy từng mức chiết suất thì giá của kính cũng sẽ có sự thay đổi về chất lượng nên giá cũng có sự thay đổi tương ứng. Đặc biệt khi mua tròng kính Hoya ở Mắt Kính Xanh khách hàng sẽ luôn được nhận những ưu đãi giá tiết kiệm hơn so với giá công bố trên của hãng.

Liên hệ tư vấn

Tròng kính là một sản phẩm đặc biệt vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của đôi mắt. Chính vì vậy các hãng sản xuất đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm trở nên tốt nhất. Thị trường tròng kính vì vậy cũng trở nên vô cùng đa dạng các chức năng, mức chiết suất, tính thẩm mỹ, và giá cả. Điều đáng buồn là nó cũng vô tình khiến xuất hiện những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Liên hệ với Mắt Kính Xanh để được tư vấn miễn phí (từ 9g00 đến 22g00 cả ngày lễ và chủ nhật) tại:

Liên hệ mua ngay: [maxbutton id=”1″ ]

Gọi ngay để tư vấn: [maxbutton id=”2″ ]

Để có thể dễ dàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp trong vô vàn các sản phẩm tròng kính khác nhau, cũng như không còn lo lắng về tình trạng hàng giả hàng nhái thì các bạn hãy chọn những địa điểm là nhà phân phối chính hãng của tròng kính Hoya như Mắt Kính Xanh.

Đến với Mắt Kính Xanh các bạn còn được:

 • Tư vấn, khám mắt miễn phí để đánh giá tình trạng sức khỏe của mắt, giúp chọn ra sản phẩm phù hợp.
 • Đo thị lực bằng các thiết bị tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
 • Quy trình dịch vụ đo và mài kính nhanh chóng.
 • Áp dụng chính sách giá ưu đãi, tiết kiệm.
 • Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo.

Nguồn: Mắt Kính Xanh

Shopee
Tiki